Giới thiệu chung

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ ĐỒNG NHÂN ĐƯỜNG VIỆT NAM

Lợi thế về nguyên liệu là nền tảng để Đồng Nhân Đường Việt Nam phát triển các sản phẩm thiên nhiên100% Nguyên liệu tự nhiên –  Tuyệt đối Không sử dụng Chất bảo quản. Tuyệt đối Không sử dụng Hương liệu nhân tạo.

Là sản phẩm truyền thống, thuận theo nhu cầu làm đẹp tự nhiên của chị em. Sản phẩm rất cơ bản, công thức làm từ kinh nghiệm dân gian mà hầu như chị em nào cũng biết đến và thậm chí đã từng tự tay làm để dùng hàng ngày. Đồng Nhân Đường Việt Nam có hướng dẫn các bạn sử dụng thuốc….  tại các mục tương ứng bạn có thể thực hiện tại nhà nhé.
Thành phần của sản phẩm vốn có như nguyên liệu, không hề pha trộn hay sử dụng bất kể một loại hóa chất nào.

Đối tượng khách hàng của Đồng Nhân Đường Việt Nam

Đồng Nhân Đường Việt Nam chỉ hướng đến các bạn có sở thích dùng đồ tự nhiên, hoàn toàn không dính dáng đến hóa chất. Từ khâu nguyên liệu, cho đến khâu sản xuất chế biến, bảo quản. Vì vậy mà bạn gái có thể hoàn toàn an tâm khi tìm đến sản phẩm của Đồng Nhân Đường Việt Nam.

Lưu ý để mua đúng sản phẩm của chúng tôi

 Điện thoại : 024 2216 1515 – 089 995 1516

Sau bán hàng: 024 2216 1515 – 089 995 1516

 Email: haufriendship@126.com

Website: http://dongnhanduongvietnam.com/

Có bất kể thắc mắc nào, bạn hãy gọi trực tiếp số máy Hotline để được giải đáp nhanh nhất. Bạn sẽ gặp nhân viên bán hàng của Shop là chủ yếu, nhưng cần gặp trực tiếp mình cũng rất đơn giản, chỉ cần báo nhân viên chuyển cuộc gọi mình hầu như lúc nào cũng có mặt để giải đáp thắc mắc sâu hơn của các bạn.
chứng nhận

Sản phẩm đề cử

Hỏi đáp y học