Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn

Chúng tôi xây dựng Đồng Nhân Đường Việt Nam trở thành công ty phân phối và sản xuất Dược Phẩm và Thực Phẩm Chức Năng danh tiếng, chuyên nghiệp. Sản phẩm được sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc, tiêu chuẩn GMP/ISO chuyên ngành Y tế tại Việt Nam; Là nơi hội tụ của các chuyên gia xuất sắc, chung chí hướng, với sự đam mê nghề nghiệp và nỗ lực không ngừng để tạo nên những sản phẩm có tính chất KẾ THỪA TRUYỀN THỐNG – PHÁT HUY CÔNG NGHỆ MỚI – VƯƠN LÊN TẦM CAO trong việc áp dụng cổ phương với phương pháp sản xuất hiện đại phù hợp với Nhu cầu khác biệt của Khách hàng.

 

Sứ Mệnh

Sứ mệnh xuyên suốt của Công Ty Cổ Phần Đồng Nhân Đường Việt Nam là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Dược Phẩm và Thực Phẩm Chức Năng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn GMP/ISO.

 

Thế kỷ 20- 21,  sự phát triển khoa học công nghệ như vũ bão đã tham gia vào mọi mặt đời sống xã hội, ngay cả với lĩnh vực làm đẹp và sức khỏe  của con người. Song sự can thiệp làm thay đổi chóng vánh sắc đẹp như phẫu thuật thẩm mỹ, hay căng da mặt bằng vàng,… cũng bộc lộ nhiều mặt rủi ro và minh chứng một điều, tự nhiên, cái đẹp tự nhiên luôn là niềm mơ ước, và ngay cả công nghệ khoa học ứng dụng vào những lĩnh vực này cũng luôn khẳng định vươn tới vẻ đẹp tự nhiên.

 

Phương Tây luôn đi đầu trong lĩnh vực công nghệ và y học , song từ những năm cuối thế kỉ 20, họ đã tìm về phương Đông huyền bí với những bài thuốc, phương thuốc địa phương, cổ phương, tìm hiểu những loài cây cỏ, Đông, Nam dược, và Đông y cùng những phương thuốc quý sử dụng thảo dược thiên nhiên, ngày càng được ưa chuộng ở cả Đông và Tây.

 

Phương Đông huyền bí với Trung Quốc  – một nền văn hóa, văn minh cổ đại bậc nhất, đã nôi dược học của thế giới, đặc biệt với hàng ngàn bài thuốc thảo dược bí truyền. Lọc trong hàng ngàn thuốc kì diệu đó, kết hợp với những nghiên cứu khoa học mới tiên tiến bậc nhất thể giới, đưa ra những sản phẩm dược phẩm quý giá phục vụ cho sức khỏe và sắc đẹp của người Việt là sứ mệnh của Đồng Nhân Đường Việt Nam…

Sản phẩm đề cử

Hỏi đáp y học